Nhắc tới tên gọi vòng bi SKF hẳn không ai cảm thấy xa lạ. Bởi nó được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, không ít người dùng đặt ra câu hỏi sản phẩm có bao nhiêu loại, báo giá vòng bi SKF như thế nào? Thấu hiểu những khó khăn khách hàng đang gặp phải đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức về thương hiệu vòng bi này ngay dưới đây.

Lịch sử ra đời của vòng bi SKF

SKF được đánh giá là anh cả của sản phẩm vòng bi. Công ty được thành lập vào năm 1907 tại Thủy Điển. Nó chuyên về sản xuất, cung cấp vòng bi, chất bôi trơn cho thị trường, đồng thời còn phát triển mạnh dịch vụ bảo trì, bão dưỡng sản phẩm.

Trải qua quá trình dài hơn 100 năm ra đời và phát triển, tính đến thời điểm hiện nay thương hiệu này đã cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm cho hầu hết các nước trên khắp toàn thế giới. Mỗi sản phẩm ra đời đều đáp ứng được về chất lượng, thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Đặc biệt hơn, mức giá của sản phẩm khá rẻ, vừa túi tiền. Tham khảo báo giá vòng bi SKF.

Sản phẩm vòng bi SKF có những loại nào?

Sản phẩm vòng bi SKF có khá nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. Trong đó có thể liệt kê ra một số loại ngay dưới đây.

Vòng bi tiêu chuẩn SKF

Nếu có nhu cầu tìm đến loại vòng bi đảm bảo tốt về chất lượng, mang đến hiệu quả cao đừng ngần ngại chọn vòng bi tiêu chuẩn SKF. Nó thích hợp sử dụng trong những sản phẩm máy móc có tải trọng lớn, giảm ma sát.

Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF

Hiện nay nhu cầu tiết kiệm năng lượng luôn được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào ứng dụng trong công nghiệp. Vậy vòng bi tiết kiệm năng lượng chắc hẳn là sự quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF hay còn gọi E2 bạn dễ dàng nhận thấy được chi phí được ước giảm tối đa cho sản phẩm lên tới 30%. Bởi nó hội tụ được tính năng giảm bớt sự ma sát, gây tiêu hao nhiên liệu.

Vòng bi SKF Explorer

Sản phẩm này giúp người dùng cảm nhận được sự êm ái, giảm tối đa sức nóng tạo ra cho từng sản phẩm. Nó thường được ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn do đó sử dụng nguyên liệu chính nhất là thép cực sạch đã qua quá trình xử lý nhiệt.

Vòng bi siêu chính xác SKF

Bên cạnh những sản phẩm thường được lựa chọn sử dụng kể trên bạn còn có thể chọn thêm vòng bi siêu chính xác SKF. Nó được sử dụng khi có nhu cầu bắt kịp hiệu suất ngày càng gia tăng các ứng dụng chính xác. Bởi sản phẩm được thiết kế tối ưu, nó cho phép làm việc trong môi trường khắc nghiệt, tốc độ cao, độ cứng lớn cùng sự ma sát thấp.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm thêm một số thông tin về vòng bi SKF. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *