Tương tự như các dòng thiết bị mạng đi trước, cisco 2960x datasheet hiện được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn tối ưu cho triển khai hệ thống Switch chi cổng nối cisco 2960x datasheet. Tuy nhiên những kiến thức về thiết bị này bạn không có nhiều. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua tổng quan về sản phẩm ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những kiến thức cần biết.

Cisco 2960x datasheet là gì?

Cisco 2960x datasheet là thiết bị mạng do đơn vị Cisco sản xuất. Nó được đánh giá cao trên thị trường với sự ổn định, cùng tính năng cps thể xếp chồng. Do đó biến sản phẩm trở nên đa năng hơn. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, dễ dàng hơn trong vấn đề hoạt động cùng khả năng tiết kiệm chi phí tốt.

Sản phẩm hiện nay được ứng dụng khá nhiều trong đời sống con người. Bạn dễ dàng nhận thấy nó tại các công ty, doanh nghiệp, trường học…Nó mang đến cho người sử dụng hoạt đông kinh doanh an toàn, hiệu quả, đảm bảo sự uy tín cao. Ngoài ra nó còn được đánh giá thông minh trong quá trình hoạt động, IOS tính năng phần mềm khá hấp dẫn.

Cisco 2960x datasheet có tính năng gì đặc biệt ?

Cisco 2960x datasheet là sản phẩm thuộc Cisco catalyst 2960. Nó bao gồm 24 hoặc 48 cổng Gigabit Ethenet và được biết đến với hiệu suất dòng tỷ lệ chuyển tiếp cao. Không đơn giản để sản phẩm được khách hàng chú ý đến vậy. Bởi nó đáp ứng được tối đa những yếu tố khách hàng đề ra. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm có công suất với khả năng phục hồi cao đối với các nguồn cung cấp điện trường thay thế kép tùy chọn.
  • Layer 3 tính năng cùng bộ định tuyến với phần mềm IP lite Cisco IOS.
  • Các modem được ví như hot Swappable. Do đó, nó có thể được chọn để thêm vào bất cứ thiết bị cùng hãng chỉ với một khe cắm. Nó có tác dụng thực hiện chuyển mạch kết nối 1 chồng khiến sản phẩm có thể tự động nâng cấp lên một phiên bản phần mềm khác hơn. Đồng thời nó còn thể hiện được sự minh bạch khi tham gia ngăn xếp khiến bạn không cần can thiệp thêm.

Để ra đời được sản phẩm này, đơn vị đã nghiên cứu vô cùng cẩn thận. Nhằm mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, Cisco 2960x datasheet đã bao gồm thêm nguồn điện cố định. Nó còn có sẵn chương trình cơ bản của IOS Cisco hay LAN lite có tính năng thiết lập. Khi thiết bị chuyển mạch hỗ trợ cả hai chuẩn IEEE 802.3at PoE và IEEE 802.3at Power. Do đó giúp các doanh nghiệp sử dụng hạn chế tối đa các chi phí bỏ ra.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua được những thông số cần thiết đối với sản phẩm Cisco 2960x datasheet. Dựa trên những kiến thức được chia sẻ đó đã giúp khách hàng nhận thấy được những tính năng cần thiết nổi bật trong chính sản phẩm này. Nếu có nhu cầu sử dụng Cisco 2960x datasheet đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp.
Hà Nội: Số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0981 558668

Website: www.thietbimangcisco.vn

Email báo giá: [email protected]

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *