Vì lượng thịt bò wagyu nhập khẩu vào Việt Nam là rất hiếm và có giá cả đắt đỏ, nên xuất hiện thịt bò wagyu nuôi trong nước nhưng chất lượng vượt trội không kém gì hàng nhập khẩu. Người tiêu dùng Việt cũng sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng để mua được loại thịt bò wagyu Việt bởi hương vị thơm ngon hảo hạng quyến rũ. Bổ sung cho thực đơn phong phú hàng ngày của gia đình mình.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

Quy trình chăm sóc cẩn thận theo cách nuôi của Nhật Bản

  • Người ta biết đến thịt bò Nhật wagyu nổi tiếng khắp thế giới bởi nó có nguồn gốc từ Kinki. Và ngày nay đã được du nhập vào Việt Nam. Mặc dù bò wagyu nuôi trong nước nhưng đảm bảo chăm sóc và chế độ dinh dưỡng đặc biệt theo cách nuôi của Nhật Bản.

  • Trải qua quy trình nuôi dưỡng kĩ lưỡng và khắt khe với thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, đậu phộng, bánh dầu…Tuyệt đối không sử dụng thức ăn công nghiệp, không có hormone tăng trưởng, không tồn dư kháng sinh. Do vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy mùi mỡ bò rất ngấy như những loại bò thông thường.

  • Ngoài ra, bò wagyu Việt cũng được nuôi dưỡng trong môi trường có âm nhạc. Trước khi xuất chuồng khoảng 2 – 3 tháng, bò được bồi dưỡng thêm bằng bia, giúp kích thích tiêu hóa và tăng lượng mỡ trong thịt.

  • Chưa kể, bò nuôi trong nước cũng được người nuôi sử dụng công nghệ massage mỗi ngày 2 lần. Mục đích là để hình thành những vân mỡ tuyệt đẹp như cẩm thạch xen đều trong từng thớ thịt. Tỉ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ làm cho miếng thịt trở nên mềm mại, không bị khô mà còn đậm đà hương vị mà bạn đã từng thưởng thức trong loại thịt bò thượng hạng nhập khẩu wagyu Nhật.

  • Thịt bò Việt wagyu xuất chuồng trong những năm đầu tiên chưa nhiều, mỗi lứa chỉ khoảng từ 5 – 10 con. Mỗi con có trọng lượng xuất chuồng cỡ 800 – 900 kg. Thịt bò wagyu Việt cũng có giá khá đắt, có giá dao động từ 3.5 triệu – 5 triệu đồng/ kg tùy vào từng loại như đùi, vai, ba chỉ…

So sánh giá bán thịt bò wagyu Việt với thịt bò wagyu nhập khẩu từ nước ngoài

Thông thường thì giá thịt bò wagyu nhập khẩu trung bình dao động từ 300 USD – 1000 USD. Nếu bạn thưởng thức Steak Kobe tại các nhà hàng cao cấp thì giá có thể lên tới 3000 USD. Còn giá thịt bò wagyu nuôi trong nước cũng khá cao, có giá dao động từ 3.5 triệu – 5 triệu đồng/ kg tùy vào từng loại như đùi, vai, ba chỉ…

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

  • Thịt bò Việt wagyu lõi vai Misuji có giá 1.800.000 đồng/ kg

  • Thịt bò Việt wagyu Fillet Tenderloin (thăn nội)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

  • Thịt bò Việt wagyu Sirloin (thăn ngoại)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

Mỗi ngày ăn thit bo wagyu Viet là bạn đã bổ sung vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể của bạn và những người thân yêu nhất. Thành phần trong thịt bò wagyu có tác dụng bổ máu, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Những món ăn tuyệt hảo được chế biến từ thịt bò Việt wagyu như nướng, lẩu hoặc tái…đều cho hương vị ngọt ấm, giòn tan, không một thực khách nào mà không phải xuýt xo among muốn thưởng thức  lần thứ 2.

Tại https://www.thitbowagyu.com, bạn sẽ mua được sản phẩm thịt bò wagyu Việt thượng hạng chuẩn chất lượng, tươi ngon hết ý. Chúng tôi luôn đảm bảo nhập hàng chính gốc, quy trình bảo quản chuyên nghiệp. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm để chọn mặt gửi vàng khi mua thit bò wagyu các loại.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *