Những ngày qua, người sử dụng MXH liên tục san sẻ bài viết của một member trong hội những tình nhân xe cùng với hình ảnh một chiếc xe có thiết kế mặt trong chất lượng cao và caption: “Tích góp mãi mới mẻ mua đc con xe”.

Nhiều người tò mò tìm xem người chủ chiếc xe này là ai và cảm khá bất thần khi cậu còn khá trẻ. Được biết, chiếc xe anh chàng này vừa khoe tự sắm đc là Mercedes S400 Maybach có giá bán niêm yết là 6 tỷ 900 triệu đồng.

Giá trị của chiếc xe và tin tức về “cậu chủ” nhỏ dại nhanh gọn sức hút đc sự thu hút của dân mạng, những lời buôn dưa lê có dưới bài đăng.

Thanh niên sinh năm 1996 đã làm giám đốc, tự mua xe siêu sang gần 7 tỷ chơi Tết - Ảnh 1.

Hình ảnh về bài đăng của một anh chàng vừa khoe mua đc xe trong hội nhóm trên Facebook.

Theo đào bới, Trần Đăng Tú (sinh năm 1996, trên Hà Nội) là người chủ bài san sẻ trên. Cậu chứng thực mình vừa “tậu” xe mới mẻ nhằm sử dụng trong dịp Tết. Trước đó, Tú sẽ có chiếc Mercedes GLC300. Đây cũng là một trong những chiếc xe mới mẻ nhất của hãng này về Hà Nội.

Tú mặt chiếc xe cũ của mình.

“Họ hàng mình trước đây sẽ mua một số chiếc xe của hãng này nên mình đc giảm có thêm 3%. Giá trị của xe khi đó tầm 1 tỷ 900 triệu đồng, hợp đồng trong nữa là rộng 2 tỷ một chút”, Tú nói. Hiện trên, sau khi mua xe mới mẻ cậu giống nhưng vẫn giữ chiếc xe này nhằm sử dụng.

9X san sẻ mình rất yêu thích xe giống nhưng chưa có đủ điều kiện nhằm có trọn vẹn một sưu tập. Những chiếc xe này đều đc mua bằng tiền tích góp khi đi làm việc của Tú.

Còn đây là thiết kế mặt trong trong chiếc xe Tú mới mẻ “tậu”. Hiện chiếc xe mới mẻ đang được đi đăng kiểm nên Tú chưa có những ảnh về xe.

Trước tin tức anh chàng 22 tuổi tự sắm xe 7 tỷ, chưa ít dân mạng sẽ thẳng thắn đưa ra sự hồ nghi của mình. Nhiều chủ ý nói Tú dựa trong gia chủ giàu có của mình nhằm nắm giữ những gia tài chất lượng.

Tú san sẻ quan điểm: “Ngày xưa gia chủ mình mỗi rất nghèo. Bố mình chỉ mới mẻ hết đạp xích lô biện pháp đây 11 năm thôi. Còn mẹ mình cũng mỗi làm công nhân may ở nhà máy. Bố và mẹ mình chuyển nghề cho thuê máy công trình nên cuộc ở đỡ vất vả rộng.

Mình có ngày thời điểm hôm nay là dựa vào cha mẹ sẽ âu yếm, đốc thúc và đầu tư cho việc học nhằm có tương lai xán lạn rộng, kiếm đc tiền sớm và tích lũy đc một khoản cho cá thể chứ chưa phải chỉ ngửa tay xin tiền cha mẹ nhằm mua thứ mình yêu thích. Nói mình dựa trong cha mẹ đi theo nghĩa đó là hoàn chỉnh chưa đúng”.

Thanh niên sinh năm 1996 đã làm giám đốc, tự mua xe siêu sang gần 7 tỷ chơi Tết - Ảnh 4.

Tú trở thành giá bánm đốc ở tuổi 22.

Thanh niên sinh năm 1996 đã làm giám đốc, tự mua xe siêu sang gần 7 tỷ chơi Tết - Ảnh 5.

Cậu tự mua xe bằng tiền mình hoạt động đc.

Trước khi đc biết mang lại khi “tậu xe” ngay 7 tỷ ở tuổi 22, Tú là một giá bánm đốc trẻ của một chủ khởi nghiệp trong ngành chăm sóc trung tâm tài chính.

Sau khi học chấm dứt lớp 10 ở nước ta, Tú du học trường Kaplan ở Singapore 2 năm rồi chuyển sang ĐH đất nước Ai Len học tiếp 2 năm nữa. Cậu quý khách đi theo ngành Tài chính chuyên sâu về Chứng khoán phái sinh.

“Từ lớp 10 mình lên thẳng ĐH trực tiếp vì ở quốc tế người ta chỉ cần mình đủ những chứng chỉ quốc tế giống như SAT, bài luận… thì sẽ hoàn chỉnh có thể xin trong trường đi theo những khóa đào tạo ĐH. Mình du học đi theo diện du học viên có học bổng”, Tú san sẻ.

Cậu rất ít khi tự sướng selfie.

Một số hình ảnh hiếm về cuộc ở giàu có của Tú trên MXH.

Lấy bằng ĐH ở quốc tế giống nhưng Tú lại ra quyết định về nước ta nhằm học Thạc sĩ về Tài chính trên ĐH Luật Hà Nội.

Vì hiện nay công việc mình đang được chắc chắn ở nước ta và phần những là mình tự học nên học trong hay bên cạnh nước cùng với mình cũng chưa trọng điểm lắm”, Tú san sẻ.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *