Không khu vực đâu có những bạn cho ngay cùng với điện ảnh trái khu đất như thế!

Sở hữu vẻ đẹp mê hay lòng người, đồi núi nguyên sơ, đại dương xanh thẳm, thảo nguyên lộng gió, New Zealand tiếp tục trở thành chốn khu đất hứa của những khung hình điện ảnh Hollywood thơ mộng. Quốc gia này từng đc kênh truyền hình HBO bình lựa chọn trong top địa điểm khiến phim đẹp nhất trái khu đất. Một trong những tác phẩm điện ảnh giỏi đc ghi hình là Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn, bộ phim từng đoạt 17 giải Oscar thường xuyên. Sau chiến thắng của bộ phim này, vô số siêu phẩm điện ảnh khác tiếp tục thành lập và vận hành ở New Zealand giống như The Hobbit, Avatar, King Kong…vừa có vẻ đẹp của New Zealand cho ngay rộng cùng với đồng đội nước ngoài, vừa biến điện ảnh trở thành một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn tại tại nước nhà này.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 1.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 2.

Các cộng đồng phát minh, studio khiến phim cứ như thế mọc lên giống như nấm sau mưa ở New Zealand. Rất những hãng phim chất- cả- về- nghệ- thuật- lẫn- kỹ- thuật của trái khu đất giống như Weta, Park Road Post Production đc đặt trụ sở tại đây. New Zealand bởi vậy vừa là một phim trường rộng lớn của trái khu đất, vừa là sân sau của Hollywood. Một số bộ phim Hollywood những bạn yêu yêu thích đc giải quyết và xử lý hậu kỳ mà chắc rằng những bạn chưa còn biết: The Hunger Games, Man of Steel, X-Men, The Wolverine, The Avengers, Iron Man 3, District 9…

Nói cộng đồng, chỉ cần đặt chân lên máy bay cho New Zealand thôi, những bạn tiếp tục cảm nhận đc tâm trạng rất điện ảnh của nước nhà này. Hãng Air New Zealand tiếp tục nhờ trong cho cả dàn diễn viên The Hobbit để thực hành những Clip chỉ dẫn an ninh bay vô cùng độc nhất và đầy Màu sắc truyền thuyết thần thoại, giống như thể những bạn sắp đến bước trong Trung Địa cho khu vực rồi.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 3.

Vùng khu đất dụng võ những tài giỏi điện ảnh cùng với muôn vàn khả năng việc khiến

Điện ảnh đi lên tỏa nắng rực rỡ tiếp tục kéo đi theo sự chưa giảm trưởng của những ngành nghề khác ở New Zealand, nổi bật là cao điểm. Cứ từng một tập phim Hobbit đc thực hành ở New Zealand tạo ra ra hàng ngàn việc khiến chỉ tính riêng trong việc chế tạo ra phim, chưa kể ảnh hưởng tích cực đến những ngành cao điểm, thực phẩm, nhà khu đất, hàng chưa… Theo ước tính, khi Avatar đc thực hành ở New Zealand, từng chuyên viên hàng top của Weta Digital rất có thể kiếm cho 11.000 $ từng tuần.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 4.

Dễ hiểu vì sao mà chính phủ New Zealand tiếp tục có rất những kế sách để sức hút những đoàn khiến phim nước ngoài cho cùng với New Zealand giống như cơ chế thuế linh hoạt, trợ cấp trung tâm tài chính hay thậm chí bứt phá cả luật Lao động. Đoàn khiến phim Avatar tiếp tục nhận đc 32 triệu USD tiền trợ cấp từ Chính phủ New Zealand, bù lại New Zealand lại thu về cho 307 triệu USD từ ăn chia lợi nhuận phim.

Vì trực tiếp trong thực trạng thiếu vắng lực lượng lao động nên New Zealand đầu tư mạnh trong giáo dục huấn luyện, sức hút sinh viên cả trong nước lẫn nước ngoài cho đây đi theo học, để thiết kế lực lượng lao động tiện nghi cho ngành điện ảnh. Ngay khi chưa tốt nghiệp, những bạn tiếp tục rất có thể tìm kiếm cho mình một công việc part-time ở những xưởng phim, thậm chí là kết nối tài xuất một bộ phim Hollywood. Tất nhiên miễn có tài giỏi thiệt sự thì những bạn chưa lo thiếu khu đất dụng võ ở đây.

Lao thẳng trong phim trường để học

New Zealand đc xem là cường quốc giáo dục đứng đầu trái khu đất. Một trong những ưu như thế nhằm nước nhà này giành đc địa điểm tại chính là nhờ trong nhữngh thức đào tạo ra thực tiễn. Với Làm phim – ngành học trực tiếp yên cầu kỹ năng có trong trong thực tế, thì việc học đi đôi cùng với hành càng đc chú ý.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 5.

Sinh viên ngành Làm phim tại New Zealand đc học tập từ những quy trình chế tạo ra phim bài bản

Ngay từ buổi học mới nhất những bạn tiếp tục phải lao ra phim trường để quay phim rồi. Đến đợt thi thì cắm bên ở studio để thực hành bài thi là bộ phim đầu tay của mình. Cũng tiếp tục chưa có gì là đột ngột nếu như giáo viên của những bạn là Peter Jackson- vị đạo diễn tạo ra nên sự thương hiệu tuổi của Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Nhờ khu trường học tại New Zealand có mối quan hệ liên minh ngặt nghèo cùng với những doanh nghiệp rộng lớn trong ngành. Các tiết học của sinh viên chưa chỉ gói tiện trong khuôn khổ triết lý. Bạn còn có khả năng trực tiếp kết nối trong quy trình chế tạo ra một bộ phim thực thụ, từ khâu lên thiết kế kịch bản, tuyển lựa chọn diễn viên, đạo diễn lẫn chế tạo ra hậu kỳ.

Tại sao những bạn trẻ đam mê điện ảnh lại chọn New Zealand để du học? - Ảnh 6.

Ngành Làm phim hiện tại đang được là một ngành học thu hút tại New Zealand, sức hút hàng ngàn du học sinh nước ngoài cho đi theo học từng năm. Đây là khả năng để những bạn chạm bên rất những người cùng với xuất thân khác nhau, những độ tuổi khác nhau, cho từ khắp tất cả khu vực tại trái khu đất, giống nhưng có cùng cho đây để đi theo đuổi cộng đồng một niềm đam mê là điện ảnh. Ở đây những bạn cũng có rất những lựa chọn học tập giống như ĐH Waikato, ĐH Victoria Wellington, ĐH Massey, Học viện kỹ nghệ Ara Canterbury, Manukau… từ sự kiện cử nhân, thạc sĩ, TS cho cho những khóa đào tạo ra và huấn luyện trong thực tế ngắn hạn giống như Tool Screen của ĐH Auckland. Ngoài ra, nếu như là tín đồ của thể loại phim phim hoạt hình, những bạn rất có thể tìm kiếm những khóa đào tạo ra và huấn luyện chuyên sâu từ Học viện Truyền thông kỹ thuật số Edenz, hay Animation College – viện phim phim hoạt hình có thời điểm vận hành lâu năm nhất tại New Zealand.

Trong khi New Zealand thường đc biết cho cùng với vẻ đẹp trữ tình mà bất kỳ ai mê xê dịch cũng hy vọng một lần đặt chân cho, thì giáo dục khu vực đây cũng đang được sức hút phần đông du học sinh nước ngoài cho đi theo học. Giờ thì những bạn có đủ lý do để đánh cược đam mê điện ảnh của mình ở xứ Trung Địa rồi đấy. Xem có thêm tại www.studyinnewzealand.govt.nz

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *