Sử dụng đèn led đường phố để trang trí trong các ngày lễ ngày Tết không chỉ tạo ra sự thú vị mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả. Không những thế, ánh sáng của loại đèn led này có thể phủ sáng được không gian có diện tích rộng, lại an toàn cho những người dân xung quanh nên nó là lựa chọn hoàn hảo nhất để trang trí cho những ngày này.

Tính thẩm mỹ của đèn led đường phố cao

Nói đến trang trí thì là nói đến việc làm đẹp, do đó mà tính thẩm mỹ luôn là yếu tố được đề cao trước tiên. Những loại đèn truyền thống trước đây thường hay sử dụng thì đa phần đều cho chung 1 mẫu thiết kế như tròn hay là trụ dài. Mọi người đã quá quen thuộc với những hình ảnh này rồi. Nhưng sử dụng đèn led để trang trí sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới vì loại đèn này khá đa dạng không những về màu sắc mà còn phong phú về chúng loại, thiết kế phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Sử dụng đèn đường led trang trí có tính thẩm mỹ cao

Độ bền cao phù hợp để dùng ngoài trời

Đèn led đường phố được sản xuất từ công nghệ cao cấp, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện và nhựa kỹ thuật theo tiêu chuẩn. Cấu tạo này giúp cho đèn led đường tăng khả năng chịu nhiệt và chống lại mọi thiên tai của thời tiết.

Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm này cũng khá cao lên đến 50 nghìn giờ, tương đường thời gian sử dụng khoảng gần 7 năm nếu đèn hoạt động liên tục. Trong khi các loại đèn truyền thống tuổi thọ cao nhất cũng chỉ đạt mức 30 nghìn giờ. Ưu điểm này giúp cho người dùng không mất nhiều thời gian để sửa chữa và bảo trì hỏng hóc.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho khu vực

Ánh sang được phát ra được từ đèn là do quá trình chuyển hóa điện năng thành quang năng. Một phần của điện năng còn được chuyển hóa thành nhiệt năng nên khi hoạt động, ta cảm nhận được bóng đang nóng dần lên. Tuy nhiên, quá trình chuyển hóa này không phải là đơn giản. Các loại đèn truyền thống với 100% điện năng thì chỉ có khoảng 20 đến 30% là chuyển hóa thành năng lượng ánh sáng.

Những thí nghiệm gần đây cho thấy, khả năng chuyển hóa thành quang năng của đèn led cao hơn đến 90% so với các loại đèn thông thường. Điều này vừa tiết kiệm được chi phí chi trả cho lượng điện tiêu thụ, lại vừa không tỏa ra quá nhiều nhiệt gây ảnh hưởng đến môi trường và người dân vì khi quang năng lớn thì nhiệt năng sẽ bị giảm xuống.

Đèn đường led tiết kiệm lượng điện tiêu thụ

Chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn đường led

Đèn led đường phố có chỉ số hoàn màu >75. Đây là chỉ số đo lường chất lượng ánh sáng, với con số này, đèn led cho ra những tia sáng trung thực nhất. Ngoài ra trong nó còn khá đa dạng về chế độ ánh sáng, đơn sắc cũng có mà đa màu sắc cũng có. Điều này rất phù hợp với các không gian ngày lễ Tết, rất cần sự nổi bật và gây chú ý với mọi người.

Cường độ chiếu sáng của loại đèn này cũng khá cao với những tia sáng tập trung, tạo điểm nhấn cho không gian cần trang trí. Tuy vậy nhưng ánh sáng phát ra của đèn lại không hề gây cảm giác chói mắt cho người đi đường. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng không gặp phải tình trạng đèn nhấp nháy liên tục hay là đèn bỗng dưng vụt tắt.

Với những ưu điểm tuyệt vời này thì không có thiết bị chiếu sáng nào có thể hoàn hảo hơn sản phẩm đèn led đường phố để trang trí cho các ngày lễ, ngày Tết. Các bạn có nhu cầu sử dụng đèn led để trang trí có thể tham khảo tại denchieusangled.vn để lựa chọn loại đèn phù hợp với mình.

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *