Nhiều khi bạn ngại xem phim chỉ vì không phải lúc nào cũng có đủ thời gian để theo dõi diễn biến của những phim bộ hấp dẫn. Và kết quả là bạn đã bao phen phỉa tiếc hùi hụi vì bỏ dở bộ phim đó, Nhưng với phim lẻ thì bạn khỏi lo. Có rất nhiều bộ phim lẻ hay. Chắc chắn bạn sẽ không thể tin nổi sự cuốn hút của 3 bộ phim dưới đây!

1. Tình anh em

Bộ phim Tình anh em lấy bối cảnh năm 1962.  Lúc này, chính quyền Trung Hoa bắt đầu phát động chiến tranh xâm lược Ấn Độ. Nội dung bộ phim kể về nhân vật chính là Bharat cùng những người con kiên trường, ưu tú của Ấn Độ, sẵn sàng tình nguyện ra trận để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ đất nước. Trong khi đó, Laxman – anh trai của Bharat lại vị dày vò, giằng xé nội tâm chỉ vì kết bạn với một cậu chàng người Ấn gốc Trung.

Thông qua những nhân vật chính này, bộ phim lẻ hay Tình anh em chuyền tải đến người xem giá trí nhân văn sâu sắc. Đạo diễn đã ngầm gửi gắm trong câu chuyện của từng nhân vật tư tưởng bất bạo động và đề cao sự vị tha, khoan dung của người dân Ấn Độ.

2. Vụ bắt cóc triệu đô

Bộ phim le hay này lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1973 và mọi chuyện bắt đầu bằng vụ bắt cóc cháu trai của ông trùm dầu hoả J.P. Getty ở Rome. Những kẻ bắt cóc là một băng đảng mafia Ý với yêu cầu số tiền chuộc 17 triệu đô la. Getty keo kiệt từ chối đòi hỏi của chúng và ngay sau đó, gia đình ông nhận được một lời đe họa bằng hiện vật – một chiếc tai của cậu bé bị bắt cóc.

Lúc này, không còn cách nào nào, mẹ của cậu bé – người không có bất cứ thứ tài sản có giá trị nào trong gia đình quyết tâm liều mình cứu lấy cậu con trai của mình. Bà liên hệ và cầu cứu một cựu nhân viên của CIA giúp đỡ. Cuộc đua với thời gian để giải cứu con trai của người mẹ này bắt đầu.

Liệu rằng tình yêu thương của người mẹ cùng sự tương trợ, giúp đỡ của cựu nhân viên CIA có giúp cậu bé được trở về an toàn?

3. Vụ cướp trong tâm bão

Thông tin về một cơn cuồng phong kinh khủng có tên Tammy sắp ập đến nước Mỹ gây sự hoang mang, hoảng loạn trên cả nước. Lợi dụng điều này, một băng đảng tội phạm ủ mưu chiếm đoạt một số tiền khổng lồ từ kho bạc chính phủ – 600 triệu đô.

Cuộc chiến chống lại băng đảng tội phạm này diễn ra không cân sức khi một bên là băng đảng tội phạm nguy hiểm, một bên chỉ có Trong 1 điệp vụ Kho bạc và 1 nhà khí tượng học. Liệu rằng họ có may mắn sống sót trong trận chiến không cân sức và trước sự hiểm nguy của thiên nhiên đang cận kề phía trước?

4. Ông ngoại tuổi 30

Đây là một bộ phim hài hước kể về nhân vật chính là anh chàng độc thân Nam Hyeon Soo 36 tuổi. Một ngày đẹp trời, có một cô gái 22 tuổi cùng cậu con trai lên 6 đến gặp anh và nhận là con gái và cháu trai. Cuộc sống độc thân vui vẻ của chàng trai đào hoa lúc này thực sự giống như một cơn các mộng.

Điều gì sẽ xảy ra khi một anh chàng quen sống tự do, phóng túng giờ phải cưu mang hai người mà anh hoàn toàn xa lạ? Cốt truyền đầy bất ngờ của bộ phim lẻ hay phim moi này sẽ mang lại không ít tiếng cười cùng những bài học nhân văn giản dị mà sâu sắc.

Phim Ông ngoại tuổi 30 chắc chắn sẽ mang lại những giây phút giải trí sảng khoái cho cả gia đình bạn

Để giải trí hè này, nhớ tham khảo những bộ phim lẻ hay này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com!

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *