Đối với giày nam hàng hiệu mới mua, bạn dễ dàng nhận thấy những khó chịu khi đi vào, đặc biệt giày da. Bởi giày mới luôn có hiện tượng cứng, sau một thời gian đi sẽ mềm dần ra, đặc biệt cảm giác chật chội luôn xuất hiện khiến những bước chân của bạn không vững vàng. Làm thế nào để khắc phục được hiện tượng đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm những mẹo hay khiến giày trở nên thoải mái.

Băng cá nhân giúp chân đỡ đau

Đi giày mới luôn khiến bạn cảm thấy đau chân, vậy tại sao không áp dụng băng dán cá nhân khắc phục hiện tượng này. Hiện nay nó được đánh giá là cách thức được người dùng sử dụng nhiều trong hiện nay. Nó hạn chế việc gót chân cọ sát mạnh với giày khi di chuyển. Từ đó những hiện tượng như chân phồng rộp, đầy vết xước hay những dấu hiệu của đôi giày chật được hạn chế hơn.

Cách thức này khá đơn giản trong việc thực hiện. Bởi bạn chỉ cần sử dụng miếng băng dán cá nhân dán vào sau bàn chân, vùng thường xuyên cọ sát với giày. Lúc này bạn có thể thoải mái đi những đôi giày nam hàng hiệu mới mua.

Dùng lăn khử mùi

Bạn thường phát hiện ra rằng những đôi giày mới khiến những bộ phận như đầu ngón chân, gót bàn chân hay hai bên chân, những vị trí tiếp xúc với giày thường xuất hiện vết xước. Do đó cần chú ý bảo vệ những vị trí này khi sử dụng những đôi giày mới. Cách tốt nhất giúp bạn có thể hạn chế được những sự cọ sát này bạn nên sử dụng sáp, lăn khử mùi. Nó sẽ có tác dụng bảo vệ đôi chân của bạn khi đi giày. Từ đó trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

Bên cạnh lăn khử mùi, bạn cũng có thể sử dụng bột phấn rôm. Nó được đánh giá là phương thức đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng cho hiệu quả cao. Theo đó trước khi sử dụng tất đi giày bạn cần rửa sạch chân, lau khô sau đó cho phấn rôm vào xoa đều. Nó giúp bạn thực hiện nhiệm vụ giảm bớt tối đa lực cọ xát trên bề mặt chân, giúp quá trình di chuyển của người sử dụng đơn giản hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm làm mềm da giày

Kem dưỡng ẩm được xem là một trong những phương pháp làm mềm da hiệu quả đối với những đôi giày nam hàng hiệu. Theo đó bạn cần có hũ kem dưỡng ẩm sau đó bôi đều vào dày, để qua đêm. Bên cạnh đó cần chú ý rằng, tại những vị trí thường tiếp xúc với bàn chân, bạn nên sử dụng lượng kem dưỡng nhiều hơn. Nó sẽ có tác dụng lớn trong việc giúp da giãn nở, mềm hơn và chân sẽ không còn cảm giác đau nhức.

Sử dụng những phương pháp chúng tôi chia sẻ kể trên sẽ giúp đôi chân bạn hạn chế được tối đa những vết thương hay sự đau nhức do giày nam hàng hiệu mới mang lại. Hãy áp dụng những cách thức đó vào thực hiện để nhận thấy những hiệu quả phương pháp này mang lại. Đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nắm bắt được những sản phẩm giày nam chất lượng.

GIÀY CAO NAM TOLDO

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *