Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm tẩy ố kính khác nhau. Ưu điểm của các sản phẩm này là có tính khử bẩn mạnh nên mọi người thường sử dụng. Tuy nhiên, một mối lo lắng thường trực của họ là dung dịch này có hại da tay không?

Theo cảnh báo của rất nhiều thông tin, dung dịch tẩy ố kính không đảm bảo sẽ gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế, nhiều người đã sử dụng biện pháp thay thế khác từ thiên nhiên để an toàn.

Lo lắng về các chất tẩy ố kính trên thị trường?

Các mảng bám, vết ố, mốc, cặn canxi bám trên bề mặt kính là điều khó tránh khỏi vì chúng chịu tác động của yếu tố thời tiết, môi trường và sự bảo quản chưa đúng cách của con người. Đặc biệt các vết ố kính nhà tắm, kính ô tô,… là những nơi mà chúng ta có thể thấy rõ rõ rệt nhất. Nếu không xử lý chúng thì quá trình sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và giảm đi độ bền.

Chính vì thế, để đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao hiệu suất sử dụng, nhiều người đã dùng tới các chất tẩy ố kính như một sự cứu trợ cần thiết. Thế nhưng, không ít thông tin đã chia sẻ về mối nguy hại của các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần.

Nếu sử dụng các cách tẩy vết ố kính này không có chọn lọc thì bạn sẽ dễ gặp phải các tác dụng phụ như:

  • Sản phẩm tẩy ố kính làm ăn mòn, hư hại da tay
  • Thành phần hóa chất, chất tạo mùi có thể ảnh hưởng tới hệ hô hấp
  • Chất bảo quản, hương liệu, phụ gia không an toàn là tiềm ẩn cho các bệnh ung thư

Bởi thế, các bạn khi mua cần nhìn thông tin sản phẩm, nên chọn các thương hiệu có tiếng, thành phần chiết xuất tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Vậy dung dịch tẩy ố kính ht01 có hại cho da tay không?

Khác biệt với nhiều sản phẩm khác đã có mặt tại thị trường, chất tẩy ht01 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, thành phần chủ yếu là chất hữu cơ và vi chất nên không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới da tay và sức khỏe nói chung của người sử dụng.

Nhờ đó, nếu bạn đang phải gồng gánh nhiều công việc, chuyên thực hiện công việc lau chùi vết ố kính thì cũng không cần phải lo ngại nhé.

Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ dung dịch tẩy ố kính ht01 đậm đặc rồi hòa vào nước, sau đó lấy khăn mềm để lau nhẹ lên vùng bị ố. Tiếp tới, bạn dùng nước sạch để dội sạch và lau lại bằng khăn khô.

Sạch ố kính, không hại da tay với dung dịch ht01

Chỉ với vài bước đơn giản đó thôi, ht01 sẽ giúp bạn xóa sạch vết tẩy ố kính mà không lo có bị hại da tay không, có gây tác động tiêu cực tới sức khỏe như những dòng sản phẩm không chất lượng, hàng giả hàng nhái hay không.

Đặc biệt, ht01 còn có thành phần Sunlfamic và Lactic tẩy sạch cặn nước, cặn canxi, vết ố kính mà không gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại, hư hại da tay.

Nhờ đó, ht01 đã và đang là một trong những dòng sản phẩm được người dùng yêu thích và đánh giá tốt. Nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề này trong gia đình và cần một giải pháp xử lý các vết tẩy ố kính hoen ố, ẩm mốc thì tham khảo ngay dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm được bày bán nhiều trên thị trường nhưng để mua được hàng uy tín, chất lượng thì bạn có thể ghé thăm trực tiếp tới địa chỉ website uy tín: https://tongvesinh.vn/ nhé.

 

 

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *