Hiện nay, lưới che nắng giá sỉ đã trở thành dòng sản phẩm quen thuộc của mỗi mái ấm gia đình. Nó đc sử dụng rộng khắp khắp vị trí như: hồ bơi, trường học, gia đình, bãi đậu xe… Thậm chí, Hiện tai 99% khu vui chơi, giải trí hay khu du lịch đều dùng làm lưới chống nắng chất lượng. nói đến lưới che nắng tại hcm thì cần phải kể tới nhà cung cấp công ty H.N.Q. vị trí chuyên phân phối & xây đắp Những món đồ về lưới che nắng, chất lượng vượt trội và dịch vụ rất tốt. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều vừa lòng về tất cả các dịch vụ. Hãy đến trải nghiệm ngay Hôm nay.

trình làng về đặc thù mua lưới chống nắng hiện hàng

bán lưới chống nắng HCM có xuất xứ từ Thái Lan, nước ta, Hàn Quốc hay Đài Loan. sắc màu của lưới đa dạng mẫu mã từ màu sắc đen & xanh pha trộn với nhau. Độ bao che của lưới từ 60 đến 85%. Khổ lưới rộng 2m, 3m hay 4m với độ dài 100m/cuộn & không giới hạn. cân của lưới vì vậy mà nặng hay nhẹ do nhu yếu và mục đích sử dụng của công ty.

Lưới có độ bền rất to lớn từ 6 – 7 năm. Lưới bền, nhẹ, đẹp, Các sợi lưới không thấm nước phù hợp hầu hết công trình xây dựng.

Với tác dụng bớt khuếch đại ánh nắng phương diện trời, lưới có tác dụng xuất sắc trong các công việc che nắng sân vườn, trồng Những loại rau…

thông số kỹ thuật tổng quát về cung cấp lưới chống nắng Hồ Chí Minh

+ Có độ bền cao. tuổi thọ & chất lượng khá xuất sắc. Lưới hoàn toàn có thể sử dụng được từ 4 – 5 năm.

+ Lưới nhẹ & không hề ngấm nước.

+ Độ che phủ cao 50% 60%, 70%, 80%.

+ Độ dốc nước của lưới là bình quân.

+ Lưới có màu sắc khá đa dạng: Xanh, đen, đen xanh.

+ quy trình Các khổ cuộn của lưới: 1mx100m, 2mx100m, 3mx50m..

reviews về ngôi nhà lưới che nắng tại hcm TP. Hồ Chí Minh

các bạn đang làm việc & sinh sống tại đây? các bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọ nhà sản xuất lưới nào cho khu vườn căn nhà mình? Shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưới che nắng tại hcm giá rẻ do C.ty H.N.Q cung ứng. Với kinh nghiệp chuyên sỉ lẻ lưới hàng chục năm, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dùng làm của lưới.

Shop chúng tôi có hoàn mỹ Các loại lưới cơ bản, phục vụ cao nhất nhu yếu của bạn. Hãy tự mình cảm tưởng với Các dịch vụ bài bản mà Cửa Hàng chúng tôi đặt ra.

Để hiểu rõ hơn về Những sản phẩm, đừng ngần ngại mà hãy Liên hệ đường dây nóng: 090.900.8587.

Shop chúng tôi hy vọng với Những thông tin trên đây, bạn sẽ tìm được địa chỉ mua lưới cho bản thân.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *