“Mình đang đc đi làm việc có thêm nên hoàn toàn có thể tiếp tục replay tin nhắn chậm, rộng lớn 30 tiếng rồi mình chưa đc ngủ”.

Câu chuyện của công ty chúng tôi sẽ tiến hành giống như như thế.

Đi Hàn du bọn học vì mê Running Man

K.A. sinh ra trong một chốn quê nghèo ở huyện Nam Đàn, Nghệ An, chốn khu đất “màu mỡ” của các công ty môi giới du bọn học vì ngày nào cũng có người trong tận từng ngôi nhà nhằm mời chào đi du bọn học cùng với các lời lẽ bay bổng, vẽ ra một cuộc ở du bọn học màu hồng ở xứ ở kim chi.

Chị gái sang Hàn xuất khẩu lao động, cha mẹ cũng sẽ kim chỉ nan cho K.A đc sang đó cùng với khát vọng đổi đời dù rằng cô quý vị sẽ đỗ trong Học viện Báo chí và tuyên truyền vì cho rằng phụ nữ báo chí bôn ba, sau lập gia công ty cũng khổ. Cô gái 20 tuổi tiến hành các lo toan của cuộc ở ở chốn khu đất khách quê người từ đây.

Một phần vì cha mẹ, một phần nữa cũng vì đam mê các thần tượng xứ Hàn mà mặc cho con mặt đường bọn học vấn rộng lớn mở phía đằng trước, cô giống nhưng vẫn khăn gói du bọn học Hàn Quốc.

“Mình sang Hàn đc rộng lớn 9 tháng rồi, đi đi theo diện tự túc. Mình đi một phần lí do vì Running Man. Mình là admin của page Running Man, mình đi đi theo tiếng gọi trái tim. Bên này mình cũng đi đc ngôi nhà hàng quán ăn Haha (ngôi nhà hàng quán ăn của một member trong Running Man) rồi.” – K.A. tâm sự.

Sau một lần đi offline của fanpage, nhận ra toàn bộ người đam mê Running Man quá, một ý nghĩ về lóe lên trong đầu: “Hay mình đi đón đầu, mang fans Việt gần lại cùng với Running Man rộng lớn.”

Cuộc ở du bọn học tươi đẹp các ngày đầu còn mới sang của K.A.

Những đêm bọn học bằng đèn ngôi nhà vệ sinh

Mọi thứ tạm dừng ở đó thì toàn bộ người sẽ có một mẩu truyện đẹp, tuy vậy, cuộc ở du bọn học chưa còn màu hồng giống như K.A giống nhưng vẫn nghĩ về, Hàn Quốc chưa chỉ có idol, nó còn có cả các vất vả, các khó khăn, các toan tính cơm áo, các mệt mỏi nhoài sau các giờ vật vã làm có thêm.

Sang Hàn Quốc, cô quý vị ở ở một thành phố Hồ Chí Minh gần Seoul, chưa còn quen biết ai, chưa giống như bằng hữu, người ngôi nhà mang đến tận khu vực làm cho quà, tặng kèm thực phẩm nước ta, dẫn đi cao điểm, đi tìm việc làm, còn K.A giống nhưng vẫn lủi thủi một mình, rong ruổi khắp các con mặt đường đầy tuyết rơi nhằm xin việc.

Đêm mang đến, trong các khi bằng hữu say giấc, cô quý vị bật đèn ngôi nhà vệ sinh trong căn khu vực dài 2m rộng lớn 1m nhằm bọn học xuyên đêm, vì định vị sang đây là nhằm bọn học, sau khi về biết 2,3 thứ tiếng, tương lai tiếp tục rộng lớn mở rộng lớn.

K.A muốn đi theo đuổi việc bọn học vì sẽ đánh mất niềm mơ ước trở thành nữ ngôi nhà báo ở nước ta giống nhưng từng lần ngôi nhà gọi điện sang, cô quý vị lại khóc, lại thương cha mẹ, vì cha mẹ cứ nghe hàng xóm khoe con ngôi nhà này, ngôi nhà kia vừa gửi về bao nhiêu tiền, vừa xây dựng cái ngôi nhà to lắm. Thế nên K.A lại tự bắt mình trong guồng quay bọn học hành, làm có thêm mang đến kiệt sức, chỉ muốn gục ngã.

Đi du học vì mê Running Man, cô bạn “gục ngã” trên đất Hàn vì làm thêm quá cực - Ảnh 2.

Căn khu vực nhỏ nhắn dài 2m, rộng lớn 1m của K.A. tại Hàn

Bị quỵt tiền làm có thêm

Sang 2 tháng thì K.A đi làm việc ở quán phở Việt, công ty là người Hàn. Thời gian đầu bà công ty rất đon đả, ngon ngọt, giống nhưng khi có bầu, tính khí đột phá 180 độ. Suốt ngày cô quý vị bị mắng chửi, tạo áp lực. K.A bị stress nặng, các khi muốn chỉ muốn hét lên rồi bỏ về, giống nhưng gánh nặng đồng tiền đè tại vai nên phải chịu nhục, nhẫn nhịn.

Cho mang đến đầu tháng trước, bà công ty bảo tiếp tục giảm giờ làm của K.A, tính ra từng ngày bà chỉ trả cô có 150 nghìn tiền Việt. Cô quý vị khóc gần giữa quán giống như một đứa trẻ em bị cướp đồ chơi vậy. Thế là K.A thất nghiệp.

Một tháng rồi mà bà công ty giống nhưng vẫn chưa chịu trả lương. K.A gọi điện bà chưa thèm bắt máy, nhắn số bank cho giống nhưng bà ấy chưa thèm đọc. Thậm chí mang đến tận shop thì bà ấy nhắn bảo về và đợi đi. K.A đợi 6 tiếng, đêm đi làm việc về mệt mỏi quá nên thôi ra về, vừa đi, vừa khóc.

K.A giống nhưng vẫn mạnh mồm nói cùng với bằng hữu tại lớp là thôi thì nghỉ chỗ này làm chỗ khác, chơi một số tuần rồi tìm việc khác. Thế mà trong buổi tối đấy đi tìm đủ toàn bộ group, page xin việc tại Hàn giống nhưng K.A giống nhưng vẫn chưa tìm đc việc. Có hôm còn mang đến nội khu môi giới việc làm giống nhưng bọn họ chưa nhận du bọn học sinh.

Dù có vất vả, K.A. giống nhưng vẫn trực tiếp yêu đời

Sự quyết tâm của cô gái tuổi 20

Tầm 4 ngày sau K.A nhắn tin cho mấy quán ăn và đc đặt lịch phỏng vấn. Tuy còn mới sang 9 tháng giống nhưng tiếng Hàn của cô khá xuất sắc, đc 2 phòng tuyển, và cô quý vị mang ra quyết định làm tại ngôi nhà hàng quán ăn đêm.

Làm việc từ 10h buổi tối mang đến 7h sáng, đi làm việc dứt đi bọn học trực tiếp mang đến 2h chiều, về ngủ tầm 5 tiếng lại lục đục dậy sửa soạn đi làm việc. Cuộc ở bấy giờ tuy mệt mỏi giống nhưng tâm trạng còn đỡ rộng lớn lúc trước làm quán phở.

K.A. cho biết có thêm: “Bây giờ về nước mình chẳng biết tiến hành từ đâu và khi đi gia công ty mình cũng đang đc nợ rất các. Mình muốn tự gánh vác, mình hoàn toàn có thể khổ, giống nhưng tuổi trẻ của mình còn dài, đc cho phép vấp ngã. Bố mẹ còn ở bao nhiêu nhằm tận hưởng đâu.”

Đi du học vì mê Running Man, cô bạn “gục ngã” trên đất Hàn vì làm thêm quá cực - Ảnh 4.

Con mặt đường mang đến trường giống nhưng vẫn ngày ngày cùng cô nuôi dưỡng ước mơ đổi đời.

Vé về nước ta ăn Tết K.A sẽ đặt trước tận 7 tháng cũng phải huỷ vì còn mới đổi việc bọn họ chưa cho về. Hàn Quốc đợt đông lạnh, tuyết rơi dày, hằng đêm cô quý vị giống nhưng vẫn chịu khó mang đến chỗ làm khi toàn bộ người chuẩn bị yên giấc và trở về ngôi nhà khi trời sẽ sáng. Tuyết, mưa gió, khó khăn, vất vả, bị chèn ép… giống nhưng vẫn chưa còn làm cô quý vị dứt nỗ lực.

Cuộc ở của K.A. bấy giờ so cùng với thời điểm còn mới sang sẽ xuất sắc rộng lớn rất các, cùng với công việc còn mới, từng tháng cô kiếm đc tầm 45 triệu đồng, đc nghỉ phép 4 ngày.

Câu chuyện của K.A. là mẩu truyện điển hình của biết bao du bọn học sinh nước ta tại Hàn Quốc. Khó khăn là như thế, vất vả là như thế giống nhưng chưa ai từ bỏ, bởi vì trong ai cũng quyết tâm sẽ ra đi là phải vẻ vang trở về. Khi có một giây phút nào đấy yếu lòng, hãy nhớ mang đến lý do quý vị mang ra quyết định sang đây.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *