Cơ hội tìm kiếm việc làm luôn là điều đáng chú ý của học sinh, sinh viên khi lựa chọn chuyên ngành và trường đại học để học tập và nghiên cứu. Số lượng trường đại học mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao nhưng không nhiều đơn vị xây dựng được chương trình đào tạo hiệu quả, tính kết nối thị trường cho sinh viên sau ra trường. Đại học nông lâm – đại học thái nguyên là đơn vị đầu ngành đào tạo nhân lực cho lĩnh vực nông lâm nghiệp – môi trường tại miền Bắc mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lựa chọn chuyên ngành tại đại học nông lâm thái nguyên

Đại học nông lâm thái nguyên – nổi tiếng trên toàn quốc về đào tạo lĩnh vực nông nghiệp – lâm nghiệp và phát triển nông nghiệp tại nước ta. Với lịch sử phát triển gần 50 năm cùng nhiều đổi mới cùng định hướng phát triển của nhà nước trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các ngành nông lâm nghiệp. số lượng chuyên ngành được mở rộng phát triển song song cùng các ngành truyền thống.

  • Các ngành đào tạo mũi nhọn ngay từ những năm đầu phát triển của trường: chuyên ngành nông học, lâm nghiệp, chăn nuôi thú y, kinh tế và phát triển nông thôn.
  • Cùng với xu hướng phát triển nông nghiệp hiện đại, nhu cầu thị trường phát triển công nghệ cao, trường đào tạo cung cấp thêm về lĩnh vực: công nghệ sinh học, công nghệ chế biến thực phẩm, khoa học cơ bản, môi trường, quản lý tài nguyên…

Chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp cho sinh viên thông tin cơ bản về chuyên ngành, phát triển chuyên sâu trong từng ngành. Cơ hội nghiên cứu và thực tập tay nghề, nắm vững công nghệ đáp ứng nhu cầu làm việc thực tế.

Cơ hội việc làm cho sinh viên đại học nông lâm thái nguyên

Sinh viên đại học nông lâm thái nguyên được đào tạo theo các chương trình đào tạo chuẩn, đào tạo hợp tác quốc tế cấp bằng cử nhân và kỹ sư lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, môi trường… trường là đơn vị đầu tàu đào tạo nhân lực được nhà nước đầu tư phát triển để cung cấp các tỉnh phía bắc và toàn quốc. Sinh viên có cơ hội làm việc ngay tại trường, các cơ quan nhà nước về phát triển nông nghiệp quốc gia.

  • Định hướng đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường về kỹ sư nông nghiệp, chế biến thực phẩm, công nghệ cao… được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đón đầu để tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng.
  • Các chương trình hợp tác phát triển quốc tế, trao đổi sinh viên mang đến cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Sinh viên được trang bị kiến thức, tay nghề và kỹ năng để làm việc trong môi trường quốc tế, hợp tác đa quốc gia. Sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc tế.
  • Sinh viên sau đào tạo các chương trình tại đại học lâm nghiệp thái nguyên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tay nghề thực hành… việc tìm kiếm ngành nghề phù hợp hiệu quả đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng nhà nước hay tư nhân. Tỉ lệ có việc làm đúng chuyên ngành cao hơn 70% cho sinh viên khi ra trường.

Trường đại học nông lâm thái nguyên tuyển sinh đào tạo 2018 với nhiều chương trình hấp dẫn. Sinh viên có cơ hội nghiên cứu và phát triển kỹ năng toàn diện với các chương trình đào tạo hấp dẫn. Cơ hội tìm kiếm công việc hiệu quả với những kỹ năng được trang bị tại trường.

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *