Năm nay, gần 30 trường trung học và ĐH danh tiếng đứng đầu tại Anh, Úc và New Zealand tiếp tục kết nối event.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - Ảnh 1.

Thông tin về event, các trường tham dự, học bổng TẠI ĐÂY.

Nhằm tạo nên khả năng xuất sắc nhất cho các các bạn sinh viên nước ta mạnh mẽ và tự tin mang ra mình trước thay mặt tuyển sinh, phỏng vấn săn học bổng chiến thắng cũng giống như nhận gần thư mời nhập học luôn tại ngày hội Tuyển sinh luôn Interview Day 2018, GSE-beo xin san sẻ một số kinh nghiệm lâu năm săn học bổng du học bên dưới đây:

Hãy tráng lệ tiến hành tìm kiếm khả năng gần thời điểm ngày hôm nay!

Có hàng trăm ứng viên dõi đi theo một số ít suất học bổng. Tuy nhiên, nếu như các bạn tráng lệ và có có kế hoạch chính xác thì khả năng chưa phải là chưa có. Hãy nhớ rằng khả năng có đc học bổng của các bạn ngang bằng cùng với toàn bộ ứng viên khác. Vì như thế, đừng trì hoãn, hãy tiến hành gần thời điểm ngày hôm nay cùng với việc đi theo dõi các suất học bổng thu hút mang lại 100% chi phí khóa học mà các trường tham dự Interview Day 2018 có mang lại.

Tìm kiếm tin tức

Cơ hội xuất sắc nhất và tiện nhất nhằm các bạn hiểu rõ về trường, các event huấn luyện và đào tạo nên, cũng giống như liên quan các suất học bổng chính là việc chạm mặt và hoán đổi luôn cùng với thay mặt tuyển sinh của các trường, thay cho ngồi lần mò tin tức ít ỏi tại Internet. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà chưa tận dụng tối đa khả năng này qua việc tham dự Interview Day 2018?

Chuẩn bị một sách lược săn học bổng khẳng định

Với kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ tìm kiếm và nhằm đỡ sinh viên hoàn thành hồ sơ học bổng, hằng năm GSE-beo sẽ chiến thắng trong việc nhằm đỡ các các bạn sinh viên đạt đc các mức học bổng thích hợp cùng với chuyên môn học thuật và trung tâm tài chính. Tham gia event Interview Day 2018, các sinh viên có khả năng đc nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói món quà này, các các bạn tiếp tục có khả năng luôn hoán đổi 1-to-1 cùng với giáo viên bản ngữ, nhân viên chăm sóc của GSE-beo và các tấm gương sinh viên chiến thắng về sách lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thành một CV tuyệt vời.

Liên hệ cùng với một cựu du học viên

Xin kinh nghiệm lâu năm từ các người đi trước chưa phải là chủ ý tồi. Tham gia Interview Day 2018, các bạn hoàn toàn có thể tha hồ chạm mặt, nói chuyện, và xin kinh nghiệm lâu năm từ các anh/chị sẽ chiến thắng trong việc phỏng vấn học bổng du học này.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - Ảnh 2.

Cần khẳng định các bạn là ứng viên đủ điều kiện cùng với một bộ hồ sơ xin học bổng xuất sắc

Cần phải chắc là các bạn có đủ điều kiện nhằm đăng ký học bổng đi theo đúng tiêu chí mang ra của event cấp cho học bổng đó, cùng với các hợp đồng đi kèm nguy cấp cho giống như bằng cấp cho, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, CV, và bài tự luận (Statement of Purpose). Các chuyên gia chăm sóc tại GSE-beo tiếp tục nhằm các bạn sửa chữa thay như thế và hoàn thành các hồ sơ du học này, chỉ cần các bạn đăng ký tham dự ngày hội Tuyển sinh luôn Interview Day 2017 gần thời điểm ngày hôm nay.

Chuẩn bị cho vòng phỏng vấn

Khi hồ sơ của các bạn đủ điều kiện, xin chúc mừng, các bạn sẽ đc chọn trong vòng phỏng vấn. Bây giờ mang lại lúc phải sắp mang lại cho buổi phỏng vấn. Tìm hiểu có thêm tin tức về khu trường học, về khoá học, về tiêu chí của event học bổng và sắp mang lại sẵn một số thắc mắc nhằm hỏi luôn thay mặt tuyển sinh của trường là các gì các bạn cần khiến.

Hãy mạnh mẽ và tự tin, đặt thắc mắc

Tại buổi phỏng vấn Interview Day 2018, sự mạnh mẽ và tự tin vô cùng trọng điểm. Bạn cần tạo nên một tuyệt vời thuở đầu xuất sắc cùng với đai diện tuyển sinh của trường. Hãy thiệt bình tĩnh, mạnh mẽ và tự tin, và mang ra bản thân thiệt xuất sắc nhằm thuyết phục trường trao học bổng cũng giống như Thư mời nhập học cho các bạn. Đừng quên đặt thắc mắc của mình cho trường nếu như các bạn có bất kỳ băn khoăn gì.

Đừng nản chí, “nếu như các bạn chưa chiến thắng ở lần đầu, hãy hãy thử lại, hãy thử lại và hãy thử lại”

Đừng bế tắc nếu như các bạn chưa đc gật đầu đồng ý khi phỏng vấn tại Interview Day 2018 vì xin học bổng là một hành trình vô cùng cạnh tranh nhau. Bạn càng hãy thử các thì càng các kinh nghiệm lâu năm nhằm các bạn cho lần sau xuất sắc rộng. Hơn hết – Đừng nản chí và bỏ cuộc, vì thương hiệu của các bạn khẳng định ở trong diện ưu ái “fast-track” của trường nhằm thực hành việc xét hồ sơ tiện nhất từ 2 ngày – 1 tuần kế tiếp.

Chúc các bạn lộc may!

Đăng ký tham dự Interview Day 2018 TẠI ĐÂY.

Mọi liên quan xin contact: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: [email protected]

VP Xì Gòn: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: [email protected]

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *