nắm bắt được xu hướng khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị sẵn sàng ra mắt thị trường 1 mặt hàng chung cư mới nằm kế cận khu cư dân Mega Sapphire với tên dự án Dự kiến "SAPPHIRE", Dự án Saphire Khang Điền hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, căn hộ Khang Điền lại làm nóng thị trường

Thông tin TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

địa thế nhà ở Sapphire : Tọa lạc tại vị trí vàng – P. Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố HCM

 diện tích căn hộ cao cấp Sapphire: tổng diện tích quy hoạnh 2,7 ha

 Tiện ích dự án Sapphire : cao cấp

 bảo mật an ninh dự án Sapphire : 24/07

 Thiết kế dự án Sapphire : căn hộ cao cấp 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

 phát triển Dự Án BĐS Sapphire : Khang Điền

 cung ứng Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND Sài Gòn

 đơn vị xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị chức năng quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 quy mô dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thành xong cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt nam, 50 năm so với người nước ngoài

 thời điểm mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau lúc thực hiện thành công dự án chung cư JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng chung cư ra thị phần. Với thương hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế mặt hàng cũng như tiện ích sống cho người dân, dòng sản phẩm của Khang Điền luôn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem thêm Dự án Phú Long

dự án Căn hộ Saphire Khang Điền được thừa hưởng tay nghề nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các mẫu sản phẩm trước của Khang Điền. người tiêu dùng sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi lựa chọn căn hộ cao cấp Saphire.

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – bên cạnh nhà ở Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh số Marketing Thương mại rất tốt trong thời hạn 2015, năm nay và 2017. không chỉ có thế, người đầu tư đó còn có khá nhiều quỹ trong nước và quốc tế đầu tư. vấn đề này rất quan trọng về tố chất phát triển của chủ đầu tư, bảo đảm về giai đoạn thiết kế xây dựng cũng như chất lượng dòng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với người tiêu dùng. thế nên, Khang Điền luôn có 1 lạng người mua trung thành lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu.

Dự án Saphire Khang Điền nằm ở trên phố Vành Đai 2, đây là một trong các tuyến vành đai quan trọng của TPHCM trong nâng tầm phát triển kinh tế. cùng theo đó, Dự Án BĐS cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng liên kết về giữa trung tâm đô thành Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

cơ hội định cư đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời khắc 3 – 5 năm trở về đây, Ủy Ban Nhân Dân TP đang tập trung nâng tầm phát triển hạ tầng cho khu Đông. với các Dự Án BĐS có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành xung quanh vị trí có mức giá Nhà Đất Bất Động Sản tăng đột biết. Điều đó cũng không còn gì bất ngờ khi xung quanh vị trí này là trọng tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Sở là TPHCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được thực thi rầm rộ trong những năm quay trở về đây. đó cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển khu Đông. Việc Nằm ở phía trong khu vực nâng tầm phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu nâng tầm phát triển khu Đông khi nắm giữ chung cư Sapphire Phú Hữu là đúng đắn, mặc dù thế người tiêu dùng cũng cần hãy chú ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị phần thứ cấp tại khu Đông khá tiêu giảm. Do hạ tầng chung vẫn còn đang xúc tiến, chưa hoàn thành xong nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá trở ngại. thế nên, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng xung quanh vị trí này gần hoàn thành.

tuy nhiên, đây cũng là điểm mạnh cho các người tiêu dùng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức định giá căn hộ ở địa chỉ này còn khá rẻ, giá dòng sản phẩm ngay bên cạnh giá trị thực của dòng sản phẩm. vì thế, khi hạ tầng triển khai xong thì tỷ lệ gia tăng Bất Động Sản Nhà Đất tại khu vực tăng quá cao.

Với danh hiệu uy tín, chất lượng dòng sản phẩm tốt, giá dòng sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG nhìn nhận và đánh giá Dự án Saphire Phú Hữu là mặt hàng căn hộ được chờ nhất Hiện giờ

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *