Mang rất nhiều ưu điểm và quyền lợi tiêu biểu hơn nhiều so với những Dự Án BĐS cùng khu vực, palm garden q2 nắm giữ điểm khác biệt ở tiện ích sử dụng, phong cách kiến tạo Dự Án BĐS. Những chủ đầu tư của dự án Keppel – Trần Thái – Tiến Phước dự định biến Dự Án BĐS khu công trình thành một quốc gia Singapo thu nhủ giữa lòng Sài Gòn đô hội. Và đây hứa hẹn là điểm sống lý tưởng nhất cho mọi GĐ muốn an cư lạc nghiệp, mở ra thời cơ đầu tư ngàn vàng cho giới Nhà Đất Bất Động Sản. Sau đó là chi tiết Thông tin tiến trình các phân khu dự án palmgardenquan2.com.vn cũng đã thi công.

Ngắm nhìn quy mô rộng lớn dự án palm garden q2

· đã từng thành công xuất sắc vang dội với Dự Án BĐS quá trình Palm Heights, mở bán căn hộ của keppel land lại tiếp tục triển khai quá trình 2 dự án KĐT Palm City mang tên palm garden. dự án Bất Động Sản nắm giữ quy mô hơn 30 ha, với phương vị nằm dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh (trải dài trên 2,7 km đường sông). đây là Dự Án BĐS KĐT kiểu mới dành cho giới trung – thượng lưu tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp, thư giãn tuyệt vời sau những giây phút làm việc mệt nhọc.

· Theo quy hoạch thì palm garden quận 2 nam rạch chiếc sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu Nhà Phố, căn hộ chung cư, TTTM, bệnh viện, trường lớp và không ít tiện ích nổi bật, đẳng cấp đạt tiêu chí thế giới.

· Theo công bố của mở bán căn hộ của keppel land, căn hộ palm garden quận 2 sẽ là Khu đô thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chí của Nước Sing với mô hình gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ cao cấp.

Chi tiết tin tức quy trình các phân khu Dự Án BĐS palm garden quan 2

Tính đến thời điểm vào tháng 2/2018, tiến trình các phân khu Dự Án BĐS Palm City, gồm có cả palm garden q2 được thống kê như sau:

· Phân khu bán palm garden quận 2 (nằm kế bên Palm Heights) đã và đang trong tiến trình mặt phẳng để thiết kế và xây dựng.

· diện tích chung cư xuất phát điểm từ 1 căn phòng ngủ 46 m2; căn hộ cao cấp 2 căn phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến căn hộ chung cư 3 phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời gian chuyển nhượng bàn giao vào năm 2020

· chủ đầu tư dự án áp dụng kĩ thuật thi công dự án căn hộ palmgardenquan2 công nghệ tiên tiến vách chịu lực nên thời điểm khai công Dự kiến được rút ngắn bớt khoảng 25% đối với lối thi công tường gạch thông thường nhưng vẫn đảm bảo được độ bền vững và tố chất chịu lực tốt nhất cho dự án.

· Phân khu thấp tầng, Nhà Phố liền kề, biệt thự song lập, Nhà Hàng Mặt Phố Palm Residences đang trong quy trình tiến độ hoàn thiện. mô hình 3 ha với 135 ngôi nhà phố liền kề, 11 căn Nhà Hàng Mặt Phố và 14 căn biệt thự.

· Phân khu căn hộ cao tầng Palm Heights đang rất được chủ thầu khởi công các block căn hộ chung cư cao cấp. khai công đến tầng 14 của tháp 1, bắt đầu khởi công tới tầng 16 của tháp 2, bắt đầu khởi công đến tầng 13 của tháp 3, lắp đặt thép sàn tầng hầm dưới đất, khởi công bên trong nhà ở.

· Phân khu trường thế giới Mỹ mô hình rộng hơn 3 ha đang rất được khởi công tới tầng 4, dự đoán sắp đưa vào hoạt động.

Với lối kiến trúc duyên dáng, khác biệt, tiến trình khởi công nhanh gọn của đảo quốc sư tử, căn hộ cao cấp keppel land hứa hẹn là nơi để bạn khám phá nét đẹp quyến rũ, kiêu sa như chính hoài bão thiên đường mà bạn từng ấp ủ bấy lâu. Sẽ không bao lâu nữa, những gia chủ của ngôi nhà sẽ có mặt trong cộng đồng người dân văn minh này.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *