Với phương châm “nhanh gọn, uy tín, giá rẻ, chất lượng”, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng đã tạo dựng và ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình với khách hàng. chuyển văn phòng kiến vàng tự hào khẳng định là một trong các nhà cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn. Đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng luôn cố gắng để hòa thiện mình, tìm ra những phát kiến mới lạ, có tính ứng dụng cao, hỗ trợ trong công việc. Thương hiệu Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, với mục đích đem đến sự hài long cho tất cả quý khách.

Kiến Vàng – đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Với mỗi hợp đồng chuyển văn phòng, Kiến Vàng cùng các nhân viên luôn chủ động bố trí từng bước một cách chu đáo, cẩn thận và chuyên nghiệp. Các giấy tờ tài liệu quan trọng sẽ được phân loại, đóng thùng, dán nhãn để có thể dễ dàng quản lý. Các sản phẩm điện tử như máy tính, máy in, điện thoại, máy photocopy … được đóng thùng kĩ lưỡng, bên trọng bảo vệ bằng cách vật liệu chuyên dụng.

Hồ sơ, tài liệu được đóng trong các thùng carton được phân loại, ghi chú một cách khoa học, nhanh chóng, dễ quản lý. Các nội thất khách như bàn, ghế, tủ hồ sơ, … được bảo vệ chống va đập. Dịch vụ Kiến Vàng cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ các vật dụng, trang thiết bị của công ty với mức giá tốt.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

Anh T.H- Hà Nội- Chuyển văn phòng đầu tư bất động sản

Tôi rất hài lòng về dịch vụ vận chuyển văn phòng Kiến Vàng. Vì đặc thù công ty cần lưu trữ hồ sơ số lượng lớn cùng độ bảo mật cao, nên tôi rất lo lắng khi nhận được thông báo cần phải chuyển văn phòng. Sau khi tìm hiểu ở nhiều nơi và được sự tư vấn của bạn bè, tôi đã chọn dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng để hỗ trợ mình “chuyển nhà”.

Thực sự trước khi các bạn đến, tôi đã rất hoang mang và lo lắng với kho giấy tờ taì liệu khổng lồ của mình. Chúng tôi gồm 5 phòng ban, mỗi phòng-ban phụ trách mỗi mảng riêng biệt nhưng đều có quan hệ mật thiết với nhau. Chỉ cần thất lạc một trong số các tài liệu đó thì tổn thất là không thể đoán trước được. Cộng thêm việc chuyển văn phòng vào mùa cao điểm nên chúng tôi cũng không có nhiều thời gian để dọn dẹp. Không chỉ tôi mà tất cả anh em trong công ty đều rất căng thẳng.

Nhưng đội ngũ nhân viên của các bạn đã giúp chúng tôi rất nhiều và xóa tan sự lo lắng cho tất cả. Thật sự rất tuyệt vời.! Các bạn có một đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ đã cùng chúng tôi phân loại các tài liệu, đóng gói cẩn thận và chia theo từng nhãn dán khác nhau cho từng chuyến hàng.  Việc phân loại và đóng gói kĩ không chỉ giúp bảo mật thông tin mà còn khiến giấy tờ, tài liệu nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển và việc sắp xếp chúng lại vào kho cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ trong vòng 1 ngày, chúng tôi đã hoàn tất nhiệm vụ khó khan này và chuẩn bị cho mùa cao điểm tiếp theo nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn.

Các thiết bị điện tử cũng là mối quan tâm lớn của chúng tôi. Công ty chúng tôi có 3 máy photo cỡ lớn, tủ lạnh, máy tính cùng nhiều sản phẩm điện tử khác. Tất cả đều được các bạn trong dịch vụ vận chuyển văn phòng Kiến Vàng đóng gói và bảo vệ bằng giấy xốp chống va đập ở ngoài. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tận tâm của các bạn khiến chúng tôi an tâm hơn rất nhiều.

Nêú các bạn cũng đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng hay không, vơí tư cách là một người dùng trước, tôi chân thành khuyên bạn nên liên hệ với chuyển văn phòng kiến vàng hoặc chuyển nhà Kiến Vàng để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *