Cảo thủy lực skf hay còn gọi là vam thủy lực skf, là dòng sản phẩm tháo lắp vòng bi cực kì tiện dụng so với những phương pháp tháo lắp truyền thống. Trong đó, người dùng thường sử dụng phổ biến là các loại vam thủy lực skf tích hợp bơm sẵn. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết đặc điểm của những loại vam skf thủy lực này ngay bây giờ.

Ưu điểm của loại vam thủy lực skf tích hợp bơm sẵn

  • Vam thủy lực skf tích hợp bơm sẵn là công cụ chuyên dụng để tháo lắp vòng bi mà ở đó mọi thứ đã được tích hợp sẵn, sẵn sàng hoạt động mà không cần phải có thêm phụ kiện đi kèm nào. Sản phẩm được cấu thành từ loại vật liệu cao cấp thép không gỉ vô cùng cứng cáp, cho bề mặt sáng bóng. Vật liệu cấu thành nên skf dụng cụ vòng bi cực kì cứng, bền, giúp cho sản phẩm chịu được va đập tốt nhất. Giúp loại trừ được các hư hỏng vòng bi gây ra do va đập. Giúp cho sản phẩm có tuổi thọ dài lâu trong quá trình sử dụng. Thích nghi tốt nhất trong môi trường oxy hóa, hạn chế được ăn mòn vì phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường đầy ẩm ướt và bụi bẩn.
  • Sản phẩm skf vam thủy lực tích hợp bơm sẵn ra đời đóng vai trò quan trọng giúp cho việc tháo lắp vòng bi, các chi tiết máy như bánh răng, bánh đà, puli…một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, nhờ vậy mà được tháo ra một cách dễ dàng.

Các loại vam thủy lực skf tích hợp bơm sẵn

Vam thủy lực skf tích hợp bơm HP Series

  • Vam thủy lực skf tích hợp bơm HP Series là loại bơm cơ bản nhất có chi phí đầu tư thấp nhất. Dòng sản phẩm có chân cảo được rèn nóng ở áp lực cao, mạ phủ mangan – phosphate đen. Ưu điểm của loại cảo thủy lực skf này là kết cấu cứng, có đường gân cường lực, không thể bẻ cong hay văn xoắn. Mọi thứ đã được tích hợp sẵn, sẵn sàng hoạt động mà không cần phải có thêm phụ kiện đi kèm nào.
  • Sản phẩm Vam thủy lực skf tích hợp bơm HP Series đóng gói trong vali nhựa, chuyên dụng đối với các tải trọng 4, 6, 8, 12 tấn. Đóng trong thùng thép sơn tĩnh điện đối với model HP 203 và HP 303. Có đủ tài liệu hướng dẫn, bao chùm an toàn chống bung vam.
  • Dụng cụ tháo lắp vòng bi skf vam thủy lực HP Series đều có thể hoán chuyển từ 2 chấu sang 3 chấu và ngược lại. Cơ cấu lắp ghép đơn giản, nhanh chóng.

Cảo thủy lực SKF định tâm tích hợp bơm thủy lực

  • Cảo thủy lực SKF định tâm được xem là loại vam thủy lực tiện ích nhất, mọi thứ đã được tích hợp sẵn, sẵn sàng hoạt động mà không cần phải có thêm phụ kiện đi kèm nào. Vận hành chỉ 1 người.
  • Vam skf có thể hoán chuyển từ 2 chấu sang 3 chấu và ngược lại rất đơn giản. Cơ cấu ngàm kẹp kép, tự định tâm. Có khả năng điều chỉnh độ mở – đóng ngàm đồng bộ.
  • Tay đòn của dụng cụ tháo lắp vòng bi skf chính hãng này có thể xoay tròn linh hoạt quanh trục 360 độ. Áp suất hoạt động đạt ngưỡng 700 bar. Có van an toàn bảo vệ cơ cấu thủy lực.
  • Tải trọng từ 4 – 12 tấn được đóng trong vali bằng nhựa cứng chuyên dụng. Đóng trong thùng thép sơn tĩnh điện đối với từ 20 – 30 tấn. Tất cả các model đều được đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng, áo lưới bảo vệ chống bung cảo.

Lựa chọn vam cảo thủy lực SKF tích hợp bơm thủy lực chính là bạn đã mang lại giải pháp ứng dụng và tác dụng thuận lợi cũng như rất cần thiết cho việc bảo dưỡng, lắp đặt vòng bi của thiết bị máy móc của bạn.

 

 

 

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *