Bảng dạ quang là loại bảng nổi bật, rực rỡ và lung linh sắc màu nhất trong các loại bảng viết. Giá bảng kính dạ quang chắc chắn cao hơn các loại bảng viết thông thường. Nhưng mức giá phù hợp đầu tư lắp đặt bảng kính dạ quang là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua bảng kính dạ quang hợp túi tiền nhất nhé!

1. Bảng dạ quang là gì?

Bảng viết dạ quang hay còn gọi là bảng huỳnh quang, bảng kính dạ quang. Bảng có bề mặt là một tấm kính trong suốt, có thể đặt tấm nền tối màu ở dưới hoặc sử dụng nguyên bảng trong suốt. Bảng kính dạ quang viết bằng bút dạ quang, là loại bút chứa bột quang mịn nên bám giữ màu mực rất lâu. Khi xóa bảng, bạn cần dùng bông lau chuyên dụng và cần chà khá mạnh tay.

Bảng dạ quang tích hợp đèn LED chiếu sáng gắn ở viền bo cạnh bảng. Ánh sáng của đèn làm bảng kính dạ quang trở nên rực rỡ, lung linh và nổi bật màu mực dạ quang trên bề mặt bảng. Giá bảng kính dạ quang tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng bảng và chất lượng bề mặt kính.

Bảng kính dạ quang rực rỡ ánh đèn LED làm nổi bật màu mực dạ quang

2. Giá bảng dạ quang là bao nhiêu?

Bảng kính dạ quang đơn sắc, làm bằng kính thông thường có giá bán rẻ nhất hiện nay. Bảng chỉ có một màu đèn duy nhất, không có chế độ nhấp nháy đèn và bề mặt kính dễ bị vỡ, nứt khi xảy ra va chạm. Tuy có độ bền ngắn nhưng giá rẻ, bảng kính dạ quang đơn sắc vẫn được nhiều cửa hàng, quá cà phê lắp đặt ở vị trí an toàn, hạn chế va đập trong quá trình sử dụng.

Bảng kính dạ quang đa sắc có đèn LED công nghệ hiện đại, gồm 16 chế độ đèn nhấp nháy liên tục với các màu chuyển đổi khác nhau. Bảng dạ quang đa sắc làm bằng kính cường lực có độ bền vượt trội, kính chống vỡ, chống trầy xước. Lắp đặt sử dụng bảng viết dạ quang kính cường lực trong nơi đông người, thường xuyên di chuyển cũng không lo ngại đến vấn đề độ bền của bảng. Bảng kính cường lực dạ quang đa sắc có giá bán cao nhất trong các loại bảng viết dạ quang.

Bảng kính dạ quang lắp đặt treo tường có giá bán rẻ do thiết kế đơn giản. Bảng dạ quang có khung chân làm giá đỡ có giá bán cao hơn. Kích thước bảng kính dạ quang đa dạng, giá bán tăng tỷ lệ thuận với kích thước bảng. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn cũng có thể mua được bảng kính dạ quang. Nhưng muốn mua bảng kính dạ quang chất lượng, giá tiền đầu tư phải tương xứng.

Bảng kính dạ quang có giá bán cao trên thị trường bảng viết

Bạn không nên quá bận tâm xem nơi nào báo giá bảng dạ quang rẻ nhất. Bởi giá rẻ thường gắn liền với chất lượng kém. Bảng kính dạ quang lại hoàn toàn có thể sản xuất từ vật liệu kính kém chất lượng, ròn và dễ vỡ nên nguy cơ “bảng giá rẻ là bảng ôi càng cao”. Bạn không nên mua bảng kính dạ quang không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ thương hiệu sản xuất.

Mua bảng kính dạ quang ở đâu có xuất xứ rõ ràng và được bảo đảm quyền lợi tốt nhất? Bạn hãy nghiên cứu, tham khảo về nhà sản xuất bảng dạ quang Trường Lợi. Với 25 năm kinh nghiệm sản xuất bảng viết, Trường Lợi luôn lấy chất lượng bảng làm mục tiêu trong kinh doanh và uy tín phát triển thương hiệu.

Bảng kính dạ quang Trường Lợi được làm từ kính chống trầy xước, chống va đập, có độ bền cao. Trường Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu cung cấp bảng kính dạ quang sai chất lượng mô tả với quý khách. Để được tư vấn về giá bảng dạ quang, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0971.549.666 của Trường Lợi.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *